Tầm nhìn

Với mục tiêu trở thành một công ty đa ngành hàng đầu Việt Nam và trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp ở khu vực trong thập kỷ tới, hoạt động đa năng, kết hợp với điều kiện kinh tế thị trường, thực hiện tốt phương châm “Không có khách hàng khó tính - chỉ có nhà cung cấp không chuyên nghiệp”


 

Trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang trong quá trình hội nhập, Huy Linh đã xây dựng cho mình một chiến lược phát triển từ nay đến 2015 với những nội dung chính như sau: 
 

1. Nâng cao năng lực, nâng cao sức cạnh tranh bằng việc phấn đấu nâng chỉ số cạnh tranh và các chỉ số tài chính quan trọng khác theo chuẩn quốc tế, phấn đấu đạt mức xếp hạng “AAA” theo chuẩn mực của các tổ chức xếp hạng quốc tế. 
 

2. Hoàn thành quá trình tái cơ cấu quản lý để có một mô hình tổ chức hiện đại, khoa học, phù hợp với mục tiêu và bảo đảm hiệu quả kinh doanh, kiểm soát được rủi ro, có khả năng cung ứng các sản phẩm dịch vụ đa dạng, tổng hợp, đáp ứng được đòi hỏi ngày càng cao của nền kinh tế thị trường và nhu cầu của khách hàng thuộc mọi thành phần. 
 

3. Phát triển và mở rộng các kênh phân phối các sản phẩm dịch vụ qua việc thiết lập các đại lý ở hầu hết các tỉnh, thành trên toàn quốc, đáp ứng nhanh chóng, kịp thời và có hiệu quả việc sử dụng các sản phẩm của khách hàng. Để phát huy hiệu quả tối đa, HUYLINH đã có thỏa thuận hợp tác với các đại lý trong các liên minh hợp tác đa, song phương. 
 

4. Tiếp tục tăng cường hơn nữa hoạt động quan hệ khách hàng, thông qua việc chủ trương thành lập các chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và nâng cấp, mở rộng hoạt động của các xưởng sản xuất vệ tinh, phát triển hơn nữa dịch vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong và ngoài nước. 
 

Với phương châm:  "Đồng hành chất lượng sống"

 

 

Tin tức liên quan
huy linh