HUYLINH Design - nhà cung cấp truyền thông chuyên nghiệp - www.quangcaovn.com.vn

Chuyên nghiệp là một quá trình phấn đấu lâu dài và nỗ lực của một doanh nghiệp. Các sản phẩm từ chất lượng, đến dịch vụ và giá thành đều làm khách hàng hài lòng mỗi khi đặt trọn niềm tin vào Doanh nghiệp. 

Chúng tôi cũng vậy, thành lập từ năm 2000, một chặng đường tuy chưa dài nhưng cũng không ngắn để tạo được vị trí trên thị trường trong và ngoài nước. Trong những năm qua, Huy Linh không ngừng nỗ lực để đem đến cho đối tác và bạn hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, cùng chất lượng sản phẩm, làm hài lòng những Quý khách hàng khó tính. Mong muốn lớn nhất của Chúng tôi đó là thương hiệu Huy Linh đến với tâm trí từng Quý khách hàng, đặt niềm tin và sự hài lòng khi đến với Chúng tôi
 
Nhận biết được tầm quan trọng của các sản phẩm nhận diện thương hiệu như: Catalogue, Brochure, Tờ rơi, Poster… đối với sự phát triển và quảng bá thương hiệu của Quý Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sáng tạo những ý tưởng độc đáo, mới lạ, ấn tượng trong thiết kế cùng với chất lượng của sản phẩm, cam kết mang đến sự hài lòng của Quý Doanh nghiệp khi đặt niềm tin với HUYLINH,
 
Mang thông tin, tín hiệu của Quý Doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng, hình ảnh thương hiệu của quý Doanh nghiệp sẽ đọng lại trong tâm trí của bạn hàng và đối tác thông qua bộ nhận dạng thương hiêu đồng nhất, một thành công trong quá trình xây dựng thương hiệu của Quý Doanh nghiệp: Logo, Slogan, Name card, Letter head, Envelope…. 
 
Là một trong những phương thức bảo hộ và trát triển thương hiệu, hình ảnh của Quý Doanh nghiệp hiệu quả hợp pháp và tránh được mọi rủi ro trong quá trình phát triển vì vậy chúng tôi luôn luôn nỗ lực. Hãy đến với đội ngũ chuyên gia, cố vấn đầy năng lực của HUYLINH. Chúng tôi không chỉ Tư vấn, Cung cấp cho Bạn các giải pháp có giá trị, mà sẽ cùng Quý doanh nghiệp xây dựng và bảo hộ trước pháp luật những hình ảnh thương hiệu cá tính, mang đậm màu sắc văn hóa doanh nghiệp. Khẳng đinh vị thế thương hiệu của Quý doanh nghiệp.
 
CÙNG BẠN XÂY DỰNG, BẢO VỆ & PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU Làm thế nào để sản phẩm, dịch vụ của Bạn chiếm được vị thế ưu tiên, vững chắc cho sản phẩm & dịch vụ của Bạn trong tâm trí & nhu cầu sử dụng của khách hàng mục tiêu ? Hãy đến với đội ngũ chuyên gia, cố vấn đầy năng lực của HUYLINH. Chúng tôi không chỉ Tư vấn, Cung cấp cho Bạn các giải pháp có giá trị, giúp bạn, hoạch định chiến lược kinh doanh, chiến lược phân phối, tiếp thị, truyền thông hiệu quả mang tính đột phá nhưng khả thi và bảo mật, tạo sự khác biệt và ấn tượng mà còn cùng bạn phân tích xây dựng hình ảnh thương hiệu trên thị trường cạnh tranh, cùng bạn xác định rõ những tồn tại/tiềm năng, những rủi ro/cơ hội cho sự phát triển của doanh nghiệp Bạn. 
 
Website luôn là một trong những phương tiện quảng bá sản phẩm, một kênh thông tin để thu hút nhiều khách hàng tiềm năng và nhiều đối tác tin cậy. Gói dịch vụ thiết kế website dùng cho các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Với Website doanh nghiệp có thể đăng tải những thông tin chi tiết về công ty, sản phẩm - dịch vụ và khẳng định được vai trò thương hiệu của Doanh nghiệp trên thương trường.
 
Với phong cách làm việc tận tâm, chuyên nghiệp & giàu kinh nghiệm, HUYLINH đã và đang thiết kế, tổ chức thực hiện thành công nhiều sự kiện: Chương trình giới thiệu sản phẩm, Các Hội nghị, Giao lưu triển lãm; Các chương trình Hội thảo, Hội thi cùng các hoạt động tài trợ, từ thiện đặc biệt ấn tượng, được khách hàng hài lòng và cộng đồng đánh giá cao. Chúng tôi luôn mang đến Quý khách hàng sự chuyên nghiệp, có hệ thống, cơ sở dữ liệu về thị trường / nhóm khách hàng, cùng với mối quan hệ hợp tác tích cực với các cơ quan Nhà nước, các Hiệp hội, các tổ chức Phi chính phủ, Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, cố vấn tận tâm, năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm cùng khả năng thực thi các ý tưởng & chiến lược độc đáo, có tầm nhìn.
 
Chúng tôi thấu hiểu rằng Bao bì Luôn là yếu tố lựa chọn có tính quyết định của người mua hàng. Luôn sáng tạo những ý tưởng độc đáo, mới lạ, ấn tượng trong thiết kế cùng với chất lượng của sản phẩm, HUYLINH cam kết mang đến sự chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho sản phẩm của Quý doanh nghiệp.
 
 
 

Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí 

Địa chỉ: 27 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội 
Tel: (04) 563. 9017/212 9017 * Fax: (04) 563 9354
Email: huylinhvn@vnn.vn * huylinhvn@gmail.com

Hotline: 0936 310 204 (Mr. Hoang)

 
huy linh